Hợp Tác Khoa Học – Bước đột phá mới nâng cao Chất Lượng Sản Phẩm

Là Nhà sản xuất và cũng là người tiêu dùng. Lãnh đạo nhà máy luôn mong muốn nâng cao chất lượng sản để mang đến cho người tiêu dùng nhũng sản phẩm An toàn và Chất lượng cao nhất. Với mong muốn này trong tháng 3.2017 Giám Đốc Nhà Máy Công Ty TNHH H2M đã có cuộc gặp trao đổi với phía đối tác SINGAPOR về dự án ” Hợp tác Khoa Học – Công nghệ xanh”.

Với phương Châm ” Chất lượng là sự sống còn của Doanh Nghiệp”  Phía Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu cải tiến và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất  để  tạo ra sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Trong buổi làm việc, phía đối tác Singapor đã đưa đến một Công nghệ tiên tiến nhất   ” Công nghệ Xanh – Thân thiện với môi trường” .

Với bề giày kinh nghiệm phía đối tác đã tư vấn tìm ra giải pháp tối ưu để đưa ” Công nghệ Xanh” phù hợp với dây truyền sản xuất và điều quan trọng là tại ra sản phẩm Chất Lượng An Toàn cho người sử dụng.

 

Về Phía nhà máy, Lãnh đạo và Bộ Phận Kỹ Thuật đã tích cực trao đổi và rất tin tưởng vào Công nghệ xanh sẽ mang đến cho người sử dụng những Sản Phẩm chất lượng.

Sau 2 buổi thảo luận giữa hai đơn vị, Nhà máy đã chính thức đưa ” Công Nghệ Xanh ” vào dây truyền sản xuất sử dụng.

Tới Tháng 6 nhà máy đã ra mắt dòng sản phẩm ” Hãng Sơn Star Paint” mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

Mục tiêu thời gian tới của Công Ty  chúng tôi là tiếp tục giữ vững thị phần và mở rộng thị trường. Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn mà trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tổng thể về nghành sơn nước mang lợi ích cho người tiêu dùng

Bài Viết Liên Quan